Thứ Sáu, 8 tháng 12, 2017

thumbnail

MÌ KHÔ - BÚN KHÔ SÀO THỰC PHẨM





MÌ KHÔ - BÚN KHÔ SÀO THỰC PHẨM
✔️ Nguyên liệu: Tôm đất, trứng gà, cà rốt, hành tây, súp lơ xanh, mộc nhĩ, muối, dầu hào, hạt nêm, hành lá, bún khô. 
✔️ Cách chế biến: 
- Mộc nhĩ ngâm nước nóng cho nở rồi rửa sạch với nước lạnh, cắt tai nấm rồi thái chỉ. Súp lơ xanh rửa sạch, thái nhỏ. 
- Hành lá bỏ rễ, rửa sạch rồi cắt khúc.
- Cà rốt nạo vỏ, thái chỉ, hành tây bóc vỏ bổ múi cau.
- Tôm bóc nõn, bỏ chỉ đen trên lưng sau đó rửa sạch, để ráo nước.
- Phi thơm tỏi trên chảo dầu rồi cho tôm vào xào sơ cho chín tới, tắt bếp, múc ra đĩa.
- Trứng đánh tan cùng chút nước mắm cho thơm, sau đó tráng mỏng trên chảo.
- Lấy ra thớt, thái sợi. Ngâm bún gạo vào chậu nước.
- Bắc chảo lên bếp, phi thơm tỏi và hành lá rồi lần lượt cho cà rốt, súp lơ xanh vào xào chín.
- Sau đó cho thêm mộc nhĩ, tôm và hành tây vào cùng với một chút dầu hào. 
- Cuối cùng cho trứng và bún gạo vào xào nhẹ tay, nêm nếm gia vị cho vừa ăn và chú ý thời gian xào để bún không nát.

Subscribe by Email

Follow Updates Articles from This Blog via Email

No Comments

Được tạo bởi Blogger.

Bài đăng tiêu biểu

Tìm kiếm Blog này

BÚN PHỞ KHÔ - BÁNH ĐA SỢI - ÁNH DƯƠNG
- Văn phòng: Số 6 Ngõ 1B, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
- Cơ sở SX: Bích Trì, Liêm Tuyền, Phủ Lý, Hà Nam
- Website: www.bunphokho.com * Email: bunphokho@gmail.com
- Facebook: https://www.facebook.com/bunphokho
- Hỗ trợ online: 088.8484.963 * 0917.930.388

Hướng dẫn luộc bún khô làm bún tươi

Hỗ trợ online 24/7